Nguyễn Lê Tuấn Giang là ai?

Nguyễn Lê Tuấn Giang hiện là CEO & Founder tại Giti Kids. Với cương vị là một chủ shop nên Nguyễn Lê Tuấn Giang đảm nhận tất cả các vai trò trong cửa hàng như xuất nhập sản xuất, lên chiến dịch marketing,… nhằm mang đến tAy khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất.

Đối với Giang, những công việc tại Giti Kids đều bắt nguồn từ sự yêu quý dành cho trẻ em. Các mẹ bỉm sữa và các bé cần gì thì Giang luôn tìm cách đáp ứng những nhu cầu đó một cách tuyệt với nhất. Bên cạnh đó là sứ mệnh mang cho mọi trẻ em tại Việt Nam có những bộ quần áo chất lượng và đẹp nhất.

Không những thế, Nguyễn Lê Tuấn Giang còn tạo ra chuyên mục ‘Cẩm nang mẹ và bé’ sẽ cung cấp các kiến thức dành cho các mẹ bỉm cũng như là tổng hợp các mẫu quần áo thời trang trẻ em theo xu hướng mới nhất.

Định hướng tương lai năm 2023

Giai đoạn từ năm 2023, tâm huyết của Tuấn Giang chính là mở rộng cửa hàng và đưa đến tay nhiều hơn các bà mẹ bỉm những sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ em. Từ đó đưa thương hiệu Giti Kids đến gần hơn nhiều người với phương châm ‘sản phẩm tốt nhất giá bán rẻ nhất’

Nguyễn Lê Tuấn Giang và các thành viên của Giti Kids đang nỗ lực hằng ngày hoàn thiện từ sản phẩm đến dịch vụ tại cửa hàng để mang lại sự hài lòng nhất đối với những mẹ bỉm khó tính nhất.

Nguyễn Lê Tuần Giang và Giti Kids mong ràng các mẹ bỉm sẽ tiếp tục ủng hộ Giti Kids trong thời trang sắp tới. Xin cảm ơn !!!

Kết nối với Nguyễn Lê Tuấn Giang


Thông tin liên hệ Giti Kids