Cửa hàng thời trang quần áo trẻ em Giti Kids được thành lập vào ngày 25/12/2021. Từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn có mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ những bộ đồ tuyệt đẹp giúp các bạn vui tươi, tự tin cười đùa với những khoảng khắc tuyệt vời của tuổi thơ.

Các sản phẩm được chú trọng phát triển nhất của chúng tôi là đồ bộ bé trai và đồ bộ bé gái. Ngoài ra là không thể thiếu những mẫu quần áo phổ biến khác như áo thun, váy đầm, quần short, quần jean,… Tất cả đều được chúng tôi đưa đến với chất lượng tốt nhất. Quần áo dành cho trẻ em tại Giti Kids đều được làm bằng vải thun 100% cotton, không chất làm sáng quang học. không xù lông. Toàn bộ quá trình sản xuất từ làm sợi, dệt, nhuộm, in, xả vải được thực hiện tại các nhà máy Hàn Quốc. Sau đó vải được vận chuyển về Việt Nam với chất lượng tốt nhất để may đo cho ra những sản phẩm tuyệt thời dành cho trẻ em.

Cho đến hiện nay đã được một thời gian dài thành lập và hoạt động, chúng tôi tự tin đảm bảo có một nguồn hàng hóa đa dạng và ổn định chất lượng giúp tạo sự yên tâm khi mua hàng của khách hàng. Nhằm tiếp tục sứ mệnh mang đến những bộ cánh đẹp nhất cho các bạn nhỏ thì chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng và không ngừng phát triển.

Ngoài những sản phẩm chất lượng thì chúng luôn có những bài viết chia sẻ, cẩm nang cho bé từ những kinh nghiệm được đút kết ra của Founder Nguyễn Lê Tuấn Giang. Với sự yêu thương dành cho các bạn nhỏ, anh Nguyễn Lê Tuấn Giang luôn miệt mài chia sẻ những thông tin bổ ích về thời trang trẻ em và các vấn đề liên quan khác. Các mẹ hãy luôn theo dõi những chia sẻ hữu ích này nhé !

Cuối cùng, Giti Kids chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ !!!

Kết nối với Giti Kids


Thông tin liên hệ Giti Kids